Xuất nhập khẩu bột đá CaCO3
02/08/2019

Xuất nhập khẩu bột đá CaCO3

Trong thị trường cung cấp bột đá, sản phẩm bột đá CaCO3 của Việt Nam ta góp một tỷ lệ lớn trong thị phần toàn thế giới. Rất nhiều công ty đối tác từ các nước trên thế giới vẫn đều đặn tìm tới Việt Nam như một trong những nơi sản xuất số lượng lớn, chất lượng cao và ổn định nhất.

Một trong những đối tác lớn của công ty đến từ Bangladesh, ông là đối tác hợp tác phân phối bột đá ở thị trường này đã trên 10 năm. Những giao tình hữu hảo mà có được cùng ông trong thời gian dài hợp tác đã nói lên tất cả về tính hiệu quả, độ ổn định chất lượng cũng như sản lượng mà đơn vị cung cấp cho ông. Những đơn hàng lớn vẫn được giao kết đều đặn mỗi tháng mỗi quý, góp phần vào thành công và thịnh vượng của cả 2 công ty, cũng như các đối tác liên quan.

Các đối tác khác đến từ Ấn Độ cũng thể hiện sự quan tâm lớn tới sản phẩm bột đá tại Việt Nam. Hàng năm, vẫn đều đặn cung cấp hàng số lượng lớn cho những đối tác Ấn Độ, cũng như đón tiếp nhiều đối tác mới đến từ Ấn Độ đặt vấn đề hợp tác cung cấp bột đá lâu dài.

Điều gì khiến được các đối tác này tin tưởng và hợp tác lâu dài như vậy?

Câu trả lời là vì là đơn vị cung cấp số lượng lớn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, sản phẩm luôn có sẵn nên không quá phụ thuộc vào thời tiết hoặc tiến độ giao hàng gấp. Ngoài ra, là đơn vị tiên phong, không ngừng nâng cao cải tiến thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng đầy đủ các loại sản phẩm bột đá. Danh sách hơn 40 loại sản phẩm bột đá khác nhau, đáp ứng các yêu cầu khác biệt của khách hàng trong và ngoài nước.