Deprecated: class-phpmailer.php is deprecated since version 5.5.0! Use wp-includes/PHPMailer/PHPMailer.php instead. The PHPMailer class has been moved to wp-includes/PHPMailer subdirectory and now uses the PHPMailer\PHPMailer namespace. in /var/www/vhosts/vntstone.com/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4967
Giới thiệu - VNT7

Công ty cổ phần Nhật Thăng VNT7 thành lấp từ năm 2006, Ngành nghê sản xuất kinh doanh chủ yếu của công ty là chế biến sản phâm Cacbonat (CaCO3), bao gồm các loại bột siêu mịn không trắng phủ và bột có tráng phủ axid béo, cỡ hạt tương ứng với D97. Sản phẩm đã được sản xuất đi nhiều nước như: Ấn Độ, Nhật Bản, Hồng Kong, Hàn Quốc, Đài Loan, Băng-La-Đét,…

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất sơn, nhựa, giấy cao cấp, cao su, gốm sứ, đá marble nhân tạo, thức an chăn nuôi, mỹ phẩm, dược phẩm… Ngoài ra còn có các loại sản phẩm khác được chế biến từ mỏ đá vôi trắng như hạt thô, đá dăm, đá hộc.

Công ty cổ phần Nhật Thăng VNT7 trực thuộc Tổng công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Vitracimex, là một doanh nghiệp dẫn dầu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩ bột đá vôi siêu mịn (CaCO3), không tráng phủ và có tráng phủ axit stearic ở Việt Nam. Công ty có nhà máy sản xuất Bột đá trắng siêu mịn và tráng phủ men sứ công nghệ tiên tiến nhất được thiết kế, sản xuất và lắp đặt bởi hãng Hosokawa Alpine -CHLB Đức, công suất thiết kế là 490.000 tấn/năm, với tổng mặt bằng là 11,14 ha đặt trong công nghiệp Nam Cấm, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Nhà máy có vị trí rất thuận tiện cho việc lưu chuyên sản phẩm bằng đường bộ, đường sắt và đường biển (cách cảng Cửa Lò 5km, ga xe lửa Quán Hàng 6km, sân bay Vinh 17km và quốc lộ 1A 2km)

Với mục tiêu đặt uy tín của công ty và chất lượng sả phảm lên hàng đầu, Công ty luôn chú trọng cải tiến các thiết bị máy míc, quản lý chặt chẽ các công đoạn sản xuất, không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ công nhân, đội ngũ quản lý. Từng bước đưa sản phẩm của công ty ngày càng vươn xa đáp ứng kịp thời với nhu cầu của thị trường trong nước cũng như đưa thương hiện VNT ngày càng vươn xa trên thị trường quốc tế.

Địa chỉ công ty: Số 201 Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Địa chỉ nhà máy: Khu C Khu Công nghiệp Nam Cẩm Nghi Lộc, Nghệ An
Hotline: 098 167 2112